Thân hình cò hương khiến bạn luôn tự ti về ngoại hình, đánh mất nhiều cơ hội trong tình yêu, công việc và cuộc sống. Những người gầy cũng thường hay mệt mỏi, ốm vặt do sức đề kháng kém.


Tại sao ăn nhiều, ăn liên tục vẫn không tăng cân được.
Ăn nhiều nhưng không đúng và đủ chất

Nhiều người quan niệm ăn các loại thức ăn, đồ uống bổ béo, ăn nhiều cơm, nhiều tinh bột, đồ ngọt sẽ nhanh tăng cân, đó là quan niệm sai lầm. Vì cơ thể mỗi người cũng cần một chế độ dinh dưỡng cân đối hợp lý, bữa ăn nên đủ 4 nhóm chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất.

Trong đó, bạn cần đặc biệt chú ý là đạm có trong các loại thịt đỏ, cá, trứng sữa, các loại hạt dinh dưỡng, các loại rong biển, tảo, giá đỗ, đậu phụ, rau ngót, chùm ngây… Vì đạm chính là nguyên liệu xây dựng các bó cơ, thịt nạc. Nếu bạn muốn tăng cân từ hệ cơ chắc khỏe phải bổ sung lượng đạm nhiều hơn nhu cầu cơ thể cần cho hoạt động thường ngày.

Không bao giờ thanh lọc cơ thể

Nói đến thanh lọc cơ thể, mọi người thường nghĩ đến những người béo thanh lọc để giảm cân. Trong đó, đồ ăn uống hàng ngày có chứa nhiều chất độc hại, cùng với không khí ô nhiễm, khiến chất độc tích tụ trong người ngày một nhiều hơn. Việc không thanh lọc để tống các chất độc hại ra khỏi cơ thể, làm cho hệ miễn dịch ngày càng suy giảm, ăn uống khó hấp thu.

Chăm sóc hệ tiêu hóa giúp người gầy tăng cân dễ dàng.
Không chú ý chăm sóc hệ tiêu hóa

Những người gầy chỉ chăm chăm ăn gì, uống gì bổ béo để tăng cân, nhưng họ lại không biết rằng nếu hệ tiêu hóa không hoạt động tốt thì dù có ăn nhiều, ăn các loại thực phẩm bổ béo đến mấy cũng không hấp thụ được, nên khó có thể tăng cân.

Post a Comment

Previous Post Next Post