Audi Việt Nam sẽ sớm ra mắt mẫu Audi A5 phiên bản mới vừa cập cảng ở thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, AUDI AG chỉ sản xuất duy nhất 26 chiếc Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn dành cho sự kiện APEC tại Việt Nam.

Giống như mẫu xe tiền nhiệm, mẫu Sportback 5 cửa của Audi vừa ra mắt với một diện mạo hoàn toàn mới: sắc nét và rất thể thao. 
Audi A5 Sportback mới dành riêng cho sự kiện APEC 2017.
Dù chưa chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng chúng tôi tin chắc với động cơ 2.0 TFSI và hệ dẫn động Quattro được cải tiến, Audi A5 mới sẽ có công suất mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn hẳn so với phiên bản trước.

Về ngoại thất, A5 Sportback mới trông lớn hơn phiên bản tiền nhiệm. Nội thất cũng có thêm nhiều cải tiến đáng kể. Lô xe A5 Sportback mới đầu tiên sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong sự kiện APEC 2017 với phiên bản giới hạn có ngoại thất màu đen và trang bị vành 19 inch.
Audi A5 Sportback mới dành riêng cho sự kiện APEC 2017.
Ngoài ra, bản giới hạn này còn sở hữu màn hình hiển thị trên kính lái, hệ thống treo với giảm xóc thích ứng, cảnh báo chống trộm và đèn khoang hành lý. Được biết, Audi chỉ sản xuất duy nhất 26 chiếc Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn dành cho sự kiện APEC tại Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm những hình ảnh đầu tiên của chiếc Audi A5 Sportback mới:
Khoang lái và nội thất bên trong của Audi A5 Sportback phiên bản giới hạn
Vô lăng 3 chấu mạnh mẽ và sang trọng

Post a Comment

Previous Post Next Post