Nghệ sĩ Trung Dân vừa quay clip gửi lời xin lỗi tới khán giả vì những ồn ào xoay quanh mình và Hương Giang Idol. Ông mong khán giả hãy cùng mình tha thứ cho nữ ca sĩ.

Tối 15/5, nghệ sĩ Trung Dân đăng trên trang cá nhân đoạn video gần bốn phút giãi bày về scandal mới đây giữa ông và Hương Giang Idol.

Ông cho biết mình chấp nhận lời xin lỗi của ca sĩ. "Trong sự việc này, tôi rất đau đớn. Nhưng nếu khán giả thương tôi, hãy cùng tôi tha thứ cho cô Hương Giang Idol... Và xin khán giả cũng hãy tha thứ cho tôi... bởi chính tôi cũng tạo nên điều gì đó không đẹp trong chính văn hóa chung của chúng ta hôm nay". Nghệ sĩ gửi lời cảm ơn khán giả đã chia sẻ cảm xúc cùng ông, đồng thời xin lỗi vì đã làm mất thời gian của mọi người, để họ phải chứng kiến câu chuyện không vui vẻ của làng giải trí Việt.
Nghệ sĩ hài tha thứ cho Hương Giang Idol và kêu gọi khán giả cũng làm thế.
Ngoài chia sẻ về sự cố, diễn viên kỳ cựu của làng sân khấu phía Nam gửi gắm nhiều ưu tư về nền tảng văn hóa nói chung và văn hóa ứng xử, giao tiếp nói riêng của làng showbiz Việt hiện nay. Theo ông, phông văn hóa đó đang có một "lỗ hổng" rất lớn và chỉ có thể sửa chữa trên nền tảng đạo đức và nhân văn.

Chia sẻ với Kênh 74, Hương Giang cho biết cô vừa mừng vừa xúc động khi xem video của nghệ sĩ Trung Dân. Cô vừa gọi điện cho vợ nam nghệ sĩ để gửi lời cảm ơn gia đình. "Dù chú đã chấp nhận lời xin lỗi, tôi vẫn mong được gặp chú trực tiếp để có thể bày tỏ sự chân thành. Một lần nữa, tôi xin lỗi chú cũng như khán giả đã phải muộn phiền vì sự bất cẩn trong lời ăn tiếng nói của mình", cô nói. Ca sĩ chuyển giới cho biết sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc bài học này để không làm tổn thương bất kỳ ai nữa.

Post a Comment

Previous Post Next Post