Sự việc Võ Hồng Ngọc Huệ lộ clip sex khiến nhiều người choáng váng bởi người đẹp từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 vốn nổi tiếng với lối sống sạch.

Sáng 6.5, một đoạn clip sex được cho là của người đẹp Võ Hồng Ngọc Huệ - người đẹp từng lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cùng với người đàn ông lạ mặt đang được phát tán một cách rộng rãi trên mạng xã hội.
Võ Hồng Ngọc Huệ lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014
Clip khá nhạy cảm được cho là của thí sinh hoa hậu Võ Hồng Ngọc Huệ đang ân ái với bạn trai lập tức gây xôn xao dư luận. Nhiều cư dân mạng còn tìm vào tận trang cá nhân của người đẹp để thuật lại sự việc hoặc có những bình luận mang tính công kích.

Người đẹp Võ Hồng Ngọc Huệ sinh năm 1995, quê ở thị trấn La Hai, Đồng Xuân, Phú Yên. Trước khi thi hoa hậu cô từng là sinh viên trường Đại học Y Dược TP HCM. Trong bảng thành tích của mình, Ngọc Huệ có 12 năm liên tục là học sinh khá giỏi, không chỉ sinh đẹp cô còn rất giỏi võ. Sỡ hữu ngoại hình xinh đẹp, đầy nữ tính Ngọc Huệ được rất nhiều bạn bè, dân mạng, khán giả truyền hình biết đến. Sau khi tham gia cuộc thi hoa hậu, Ngọc Huệ lại càng nổi bật hơn.
Ngọc Huệ từng là sinh viên trường Đại học Y Dược TP HCM.
Một điều khiến người ta chú ý đến Huệ chính là khả năng võ thuật tuyệt vời của cô. Năm 20 tuổi Ngọc Huệ đã đạt đai đen Taekwondo, cô cho biết học võ ban đầu chỉ để tự vệ, rèn luyện sức khỏe nhưng sau đâm ra "nghiện".

Ngoài học giỏi, Võ Hồng Ngọc Huệ được bạn bè yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp, tính cách hiền lành, luôn vui cười.
Ngọc Huệ đã biết đến với biệt danh hot girl trường y
Người hâm mộ cũng quen với phong cách sống “sạch”, không ồn ào của người đẹp. Vì thế, việc top 10 hoa hậu Võ Hồng Ngọc Huệ lộ clip sex khiến không ít người ngỡ ngàng. Một số ý kiến cho rằng người đẹp không may bị rò rỉ video nhạy cảm, một số khác lại cho rằng cô cố tình làm vậy để nổi tiếng.
Ngọc Huệ khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014
Clip nóng với bạn trai bị phát tán trên internet

Post a Comment

Previous Post Next Post