Sau thành công của “Quý Ông Hoàn Hảo”, phiên bản “đảo ngược” dành riêng cho các quý cô với tên gọi “Quý Cô Hoàn Hảo” cũng chính thức ra mắt.

Năm 2017, chương trình “Quý Ông Hoàn Hảo”, đã tạo thành một cơn sốt trên sóng truyền hình Việt Nam. Hàng trăm quý ông với ngoại hình trời phú, không những vậy, với sự hoàn hảo về cả trí tuệ và tâm hồn đã mang đến một cuộc thi kịch tính đến nảy lửa. Nối tiếp sự thành công của “Quý Ông Hoàn Hảo”, Công ty Cổ phần Truyền thông Sunrise Media đã quyết định ra mắt phiên bản “đảo ngược” dành riêng cho các quý cô với tên gọi “Quý Cô Hoàn Hảo”. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 14/9/2017.


5 thí sinh ở mỗi tập được tuyển chọn từ hằng trăm Quý cô khắp cả nước sẽ tham gia một cuộc đấu đầu vô cùng gay cấn, mà chiến thắng của họ sẽ được quyết định bởi Ban giám khảo và hơn 500 khán giả tại trường quay mà tất cả đều là nam giới.

4 vòng thử thách để tìm kiếm một hình ảnh Quý cô toàn diện:

Vòng thi đầu tiên - Thử thách Nữ tính: Các Quý cô phải thể hiện sự nữ tính, ý nhị, duyên dáng, và đáng yêu của mình.

Vòng thi thứ 2 – Thử thách Trí tuệ: Các Quý cô phải thể hiện sự thông minh, trí tuệ nhạy bén của mình qua các khả năng: Khả năng ghi nhớ, khả năng suy luận, khả năng phát hiện và Phân tích vấn đề….

Vòng thi thứ 3 – Thử thách Đời thường: các Quý cô sẽ được đặt vào các tình huống thường xảy ra trong đời sống và đưa ra cách giải quyết theo quan điểm cá nhân của mình: Ví dụ: Người yêu có bồ, Bố muốn bỏ mẹ để đi bước nữa….

Vòng thi cuối cùng – Thử thách Quý cô Hoàn hảo: 3 Quý cô sẽ đối mặt với 3 Ban giám khảo toàn và giải quyết những mệnh đề bỏ lửng. Phần thi này là nơi các Quý cô thể hiện tất cả nhưng tố chất, khả năng toàn diện cả về sự nữ tính, trí tuệ và quan điểm cá nhân cho cuộc sống đời thường của mình. Và cuối cùng, qua 4 vòng thi, người xuất sắc nhất sẽ được trở thành “Quý cô Hoàn Hảo” của Tuần.

“Quý Cô Hoàn Hảo” ngay khi ra mắt chắc chắn sẽ gây “shock” bởi đây sẽ là một trong những cuộc thi có giải thưởng “khủng” hiện nay. Bà Nguyễn Thị Phương Loan, Giám đốc kinh doanh của nhà sản xuất đã tiết lộ với báo giới: “Chúng tôi rất vui mừng bởi so với cuộc thi dành riêng cho Quý ông, cuộc thi dành riêng cho Quý cô nhận được rất nhiều sự ưu ái đặc biệt từ các nhà tài trợ. Hiện tại, tổng giải thưởng cho Quán quân của tuần là 105 triệu đồng; và giải thưởng quán quân của năm lên tới 1 tỷ đồng.” Như vậy, Chương trình sẽ hứa hẹn một cuộc đua nảy lửa để đoạt ngôi vị cao nhất của năm và toả sáng trong cương vị “Quý Cô Hoàn Hảo” nhất Việt Nam 2018.

Nhưng “Quý Cô Hoàn Hảo” không phải là một cuộc thi hoa hậu để trao thưởng cho người đẹp nhất. Ý tưởng chủ đạo của chương trình là tìm kiếm một cô gái – một người phụ nữ với vẻ đẹp toàn diện cả về hình thức lẫn tâm hồn, trí tuệ. Bà Đỗ Thị Thanh Hương, Tổng đạo diễn chương trình đồng thời là Giám đốc sản xuất chương trình cho biết : “Cô gái được vinh danh là “Quý Cô Hoàn Hảo” sẽ là một cô gái đủ bản lĩnh để có thể lan tỏa vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của mình đến mọi người. Không đơn thuần là một game show giải trí, “Quý Cô Hoàn Hảo” còn là một cuộc thi để tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ Việt Nam”.

Dàn giám khảo là những Quý ông cá tính đầy phong độ

Quý cô hoàn hảo hứa hẹn sự tham gia của hoàng loạt các nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu, hàng đầu của Việt Nam
Đặc biệt, Ban giám khảo của Quý cô hoàn hảo sẽ có sự xuất hiện của một Quý ông trong Top 5 của cuộc thi “Quý Ông Hoàn Hảo”.
Nhạc sĩ – ca sĩ – MC Hoàng Rapper giữ vai trò MC của chương trình. Với sự duyên dáng, lôi cuốn, thông minh; tài ăn nói hoạt ngôn, hài hước, dí dỏm, Hoàng Rapper đã để lại dấu ấn độc đáo ở chương trình “Quý Ông Hoàn Hảo 2017”; và với “Quý Cô Hoàn Hảo”, anh tiếp tục là người dẫn dắt cuộc chơi; chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khán giả khó tính.


Post a Comment

Previous Post Next Post